Hotline 24H

Bệnh Khớp

Bệnh khớp là một căn bệnh khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay và ai ai cũng có thể mắc phải căn bệnh này như viêm khớp, vôi hóa khớp, thấp khớp, đau khớp…

Thoái Hóa Khớp

Thoái hóa khớp là tình trạng tổn thương sụn khớp, kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch khớp. Đây bệnh mạn tính chủ yếu xảy ra ở người trung niên và người có tuổi.

Thấp Khớp

Thấp khớp là một bệnh gây ảnh hưởng đến các khớp xương gây đau, sưng và cứng khớp. Bệnh này thường xảy ra ở nhiều khớp và có thể ảnh hưởng đến bất kỳ khớp nào trong cơ thể.

Viêm Khớp

Viêm khớp là là tình trạng viêm của một hoặc nhiều khớp xương, chẳng hạn như một hoặc cả hai đầu gối hoặc cổ tay, hoặc một phần của cột sống.

Vôi Hóa Khớp

Vôi hóa khớp còn gọi là vôi hóa sụn khớp lan tỏa hay giả goutte, nằm trong nhóm bệnh viêm khớp vi tinh thể: gồm bệnh goutte, bệnh vôi hóa sụn khớp và viêm khớp sau khi tiêm Steroid nội khớp.

Lao Xương Khớp

Lao xương khớp là tình trạng nhiễm khuẩn của hệ thống xương khớp do trực khuẩn lao có tên là Mycobacterium tuberculosis gây ra. Lao xương khớp được coi là lao thứ phát, do vi khuẩn lao sau khi qua phổi hoặc hệ thống tiêu hóa sẽ theo đường máu hoặc bạch huyết đến khư trú tại một bộ phận nào đó của hệ thống cơ xương khớp gây bệnh.