Hotline 24H

Category Archives: Hỏi Đáp

Đừng Quá Lo Lắng Khi Bị Đau Vai Gáy

Chị V.T.P, 44 tuổi, đã gửi thư qua mail cho Dailungcotsong.com và than rằng dạo này chị rất hay bị đau ở vai và ở gáy, chị thường nghĩ rằng mình đã bị bệnh gì rất nặng và nghĩ rằng các bác sĩ lo chị bị sốc nên cố tình giấu chị về bệnh của mình. Kết quả khi đi khám và chuẩn đoán bệnh cho thấy rằng chị P bị hội chứng đau vai gáy chứ không hề bị bệnh gì nan y tới mức không chữa được.

Hỏi Đáp – Thay Khớp Gối Nhân Tạo Hết Bao Nhiêu Tiền?

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi: Thay khớp gối nhân tạo hết khoảng bao nhiêu tiền? Tình hình là mẹ tôi bị thoái hóa khớp gối đã nhiều năm nay. Lúc trước tôi có đưa mẹ đi khám và sử dụng thuốc điều trị bệnh theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, dạo gần đây, bệnh tình của mẹ tôi có dấu hiệu xấu đi, mẹ tôi không thể đi được cũng như không thể nhấc chân lên được. Tôi có cho mẹ sử dụng lại đơn thuốc cũ nhưng bệnh tình vẫn không được cải thiện. Tôi nghe nhiều người nói phải tiến hành phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo, mẹ tôi mới có thể đi lại bình thường được. Tuy nhiên, điều mà tôi lo lắng là mức chi phí phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo có cao quá không? Thay khớp gối nhân tạo hết khoảng bao nhiêu tiền vậy ạ? Rất mong bác sĩ hồi đáp sớm để tôi có thể chủ động chuẩn bị được mức chi phí điều trị bệnh cho mẹ! Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chi Phí Phẫu Thuật Thay Khớp Háng Nhân Tạo Tầm Bao Nhiêu?

Chào Dailungcotsong.com! Lúc trước, tôi gặp phải tai nạn và bị chấn thương ở khớp háng. Khi đó, tôi có điều trị bệnh tại bệnh viện Quân đội 108, bác sĩ chỉ định tôi sử dụng thuốc uống. Tuy nhiên, tôi uống thuốc 6 tháng, bệnh có dấu hiệu khỏi nên tôi đã tự ý ngừng thuốc.

Hỏi Đáp – Đau Lưng Khi Đến Kỳ Kinh Nguyệt Những Lưu Ý Và Cách Đề Phòng

“Thưa bác sĩ! Cháu tên là Phạm Thu Trang, 16 tuổi, hiện tại cháu đang học tập và sinh sống tại Tuyên Quang. Cháu có một thắc mắc là tại sao cháu lại có hiện tượng đau lưng khi có kinh nguyệt, cứ mỗi lần đến ngày là cháu lại cảm thấy như một cơn ác mộng khiến cháu cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Liệu hiện tượng này có nguy hiểm không ạ? Và có cách nào để có thể chữa khỏi được hiện tượng trên được không ạ? Rất mong bác sĩ có thể giúp cháu!”

Hỏi Đáp – Các Tuyến Xe Buýt Đi Qua Bệnh Viện 115

Di chuyển bằng xe buýt là một giải pháp mà nhiều bệnh nhân lựa chọn để di chuyển trong quá trình khám và điều trị bệnh bởi chi phí tương đối rẻ trên một quãng đường khá xa, phù hợp với mức thu nhập của nhiều bệnh nhân. Dưới đây là một số tuyến xe buýt đi qua bệnh viện 115 mà bạn có thể tham khảo trong quá trình điều trị.

Bị Thoái Hóa Cột Sống Có Nên Uống Sữa Anlene Không?

Người có tiền sữ bị thoái hóa cột sống uống sữa anlene có được không? Vấn đề này đang được rất rất nhiều người quan tâm và gặp phải sự tranh cãi từ hai chiều.

Hỏi Đáp – Kinh Nghiệm Khám Chữa Bệnh Cơ Xương Khớp Ở BV Bạch Mai

Chào admin. Sắp tới mình chuẩn bị dẫn mẹ đi khám chữa bệnh ở Bệnh viện Bạch Mai, khoa cơ xương khớp. Mình muốn tham khảo một số kinh nghiệm, thông tin về lịch khám khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai trước khi đi để chuẩn bị tinh thần. Do mình cũng chưa đến đây bao giờ nên hơi lo. Cảm ơn admin rất nhiều. (Văn Phú, Thạch Thất, Hà Nội)

Hỏi Đáp – Chi Phí Bơm Xi Măng Sinh Học Tạo Hình Đốt Sống Lưng?

Chào Dailungcotsong.com, tôi muốn hỏi là chi phí bơm xi măng sinh học tạo hình đốt sống lưng là bao nhiêu vậy ạ?

Hỏi Đáp – Quy Trình Chụp Cộng Hưởng Từ Mất Bao Lâu?

Cho em hỏi, mẹ em được bác sĩ chỉ định tái khám và chụp cộng hưởng từ để kiểm tra thoái hóa khớp. Không biết là chụp cộng hưởng từ mất bao lâu? Sau khi chụp thì chờ kết quả có lâu không ạ? Xin tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn ban biên tập.