Hotline 24H

Category Archives: Thiết Bị Y Tế

Đai Cột Sống L-S ( new )

Đai cố định cột sống L-S dạng mới ( dạng ren ) là sản phẩm đai hỗ trợ cao cấp, được sản xuất tại Thái Lan và được tạo ra từ chất liệu vải chất lượng cao, dẻo dai và thoáng khí, dùng chuyên hỗ trợ và điều trị cho thắt lưng cột sống, dành cho những người gặp vấn đề về cột sống lưng, đau lưng , đặc biệt là người lớn tuổi, người sau khi phẫu thuật hoặc người ngồi làm việc lâu.

Đai Cố Định Cột Sống L-S

LS Support Belt là một nhánh của sản phẩm Đai Cố Định Cột Sống mang thương hiệu L-S được sản xuất tại Thái Lan. Cùng với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình được sắp xếp khoa học theo chiều dọc và phần thân được may bằng vải chun đặc biệt có độ bền và đàn hồi cao làm cho sản phẩm nhẹ, thoáng khí, đẹp, tạo ra cảm giác yên tâm và thoải mái cho người sử dụng.

Đai Lưng Cố Định Cột Sống Medi Belt

Đai Lưng Cố Định Cột Sống Medi Belt một phân khúc của Đai Lưng Cố Định Cột Sống AIDLA hỗ trợ cột sống giúp tránh các vi chấn thương lên các đốt sống thắt lưng, có tác dụng điều trị rất tốt cho người bệnh đau thắt lưng và các bệnh liên quan đến cột sống.

Đai Nịt Bụng

Đai nịt bụng là sản phẩm được sản xuất bằng thun đặc biệt mềm, thoáng khí với khóa dán velcro lớn nên bó sát thân người, dễ mặc, dễ điều chỉnh. Đai nịt bụng hổ trợ cho vùng bụng có tính đàn hồi và thoáng khí thích hợp cho cả nam và nữ.

Đai Cột Sống Loại Nhỏ

ĐAI HỖ TRỢ LƯNG LOẠI NHỎ ( Đai Mini ) rất lý tưởng cho việc tập thể dục ( tập gym, thể hình, aerobic…  ) và có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Với 3 tiêu chí nhỏ gọn, thoáng mát và thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đai Chống Gù Lưng

Đai Chống Gù Lưng ( hay còn gọi Đai Cố Định Tư Thế ) giúp định hình cơ thể và hỗ trợ tư thế cho người đau vai, lưng do làm việc sai tư thế và làm việc văn phòng hoặc lái xe do ngồi quá lâu.

Băng Cổ Tay

Băng Cổ Tay ( Wrist Support ) để bảo vệ phần cổ tay của bạn khi tập luyện thể thao như cầu lông, tennis, bóng chuyền… giúp hạn chế tối đa các chấn thương cổ tay và đem lại cho bạn tự tin, an toàn. Băng hỗ trợ cổ tay còn rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị chấn thương dây chằng, chấn thương gân, căng và cứng cơ.

Băng Bảo Vệ Khuỷu Tay

Băng Bảo Vệ Khuỷu Tay tránh chấn thương từ tập thể dục, thể thao, hổ trợ tốt cho người bị viêm xương khớp. Là một loại vải dệt bằng một chất liệu đặc biệt cung cấp linh hoạt hơn, bền bỉ, công nghệ kỹ thuật cao và cảm thấy thoải mái khi mặc.

Băng Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Băng Bảo Vệ Mắt Cá Chân giúp giảm đau mắt cá chân, hổ trợ tối đa trong một chuyến đi bộ dài, dành cho người có triệu chứng viêm xương khớp thoái hóa khớp đồng thời làm giảm và ngăn ngừa chấn thương từ tập thể dục hoặc chơi thể thao.

Băng Cố Định Bắp Chân

Băng Cố Định Bắp Chân giúp cố định, tăng nhiệt độ, độ nén cho phần bắp chân bị tổn thương, căng cơ, bó xương ống chân và giãn dây chằng. Chất liệu thoáng khí, bền đẹp.