Hotline 24H

Category Archives: Bảo Vệ Cột Sống

Đai Cột Sống L-S ( new )

Đai cố định cột sống L-S dạng mới ( dạng ren ) là sản phẩm đai hỗ trợ cao cấp, được sản xuất tại Thái Lan và được tạo ra từ chất liệu vải chất lượng cao, dẻo dai và thoáng khí, dùng chuyên hỗ trợ và điều trị cho thắt lưng cột sống, dành cho những người gặp vấn đề về cột sống lưng, đau lưng , đặc biệt là người lớn tuổi, người sau khi phẫu thuật hoặc người ngồi làm việc lâu.

Đai Cố Định Cột Sống L-S

LS Support Belt là một nhánh của sản phẩm Đai Cố Định Cột Sống mang thương hiệu L-S được sản xuất tại Thái Lan. Cùng với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình được sắp xếp khoa học theo chiều dọc và phần thân được may bằng vải chun đặc biệt có độ bền và đàn hồi cao làm cho sản phẩm nhẹ, thoáng khí, đẹp, tạo ra cảm giác yên tâm và thoải mái cho người sử dụng.

Đai Lưng Cố Định Cột Sống Medi Belt

Đai Lưng Cố Định Cột Sống Medi Belt một phân khúc của Đai Lưng Cố Định Cột Sống AIDLA hỗ trợ cột sống giúp tránh các vi chấn thương lên các đốt sống thắt lưng, có tác dụng điều trị rất tốt cho người bệnh đau thắt lưng và các bệnh liên quan đến cột sống.

Đai Cột Sống Loại Nhỏ

ĐAI HỖ TRỢ LƯNG LOẠI NHỎ ( Đai Mini ) rất lý tưởng cho việc tập thể dục ( tập gym, thể hình, aerobic…  ) và có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Với 3 tiêu chí nhỏ gọn, thoáng mát và thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đai Lưng Cố Định Cột Sống AIDLA

Đai Lưng Cố Định Cột Sống AIDLA hỗ trợ cột sống giúp tránh các vi chấn thương lên các đốt sống thắt lưng, có tác dụng điều trị rất tốt cho người bệnh đau thắt lưng và các bệnh liên quan đến cột sống.

Đai Bảo Vệ Thắt Lưng Có Quai Đeo

Đai bảo vệ thắt lưng còn gọi là Đai Bảo Hộ Lao Động  với hỗ trợ của quai đeo giúp cân bằng hai bên vai và cố định cột sống tuyệt đối giúp cột sống không chịu áp lực khi mang vác nặng do yêu cầu công việc. Được sử dụng nhiều trong khuân vác, bốc xếp… thường dùng trong các ngành công nghiệp.