Hotline 24H

Muốn hỏi bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc Hoạt Huyết Dưỡng Não CM2

Tư Vấn Sức KhỏeDanh mục đơn: Vấn Đề KhácMuốn hỏi bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc Hoạt Huyết Dưỡng Não CM2
admin Nhân viên hỏi 5 năm trước

Câu hỏi :

Tôi có cháu gái 3 tuổi, tối không bao giờ ngủ yên, giữa đêm về sáng (khoảng từ 1g đến 4g sáng) thường bứt rứt, khó chịu, vò đầu, bứt tai, dỗi hờn, đập chân, đập tay, khóc lóc, dù mắt vẫn nhắm. Đã cho uống Mg, 3B đều đặn mà vẫn không hiệu quả. Phòng ngủ luôn duy trì điều kiện thoáng mát bằng quạt và/hoặc điều hòa 25-27 oC, giường ngủ rộng rãi, lúc đầu ngủ khá thuận lợi, trước ngủ luôn vui vẻ, hoạt động nhẹ nhàng, vừa phải. Thể chất cháu vẫn phát triển khá tốt, cao gần 1m (> 99cm), nặng 18,5kg, nhưng vẫn còn tính thiếu tập trung, trí nhớ không tốt lắm, khả năng học hỏi vẫn còn kém so với đồng lứa, còn nói ngọng, chưa nói được nguyên câu, đầy đủ chủ – vị ngữ, chưa diễn đạt được các ý dài … Muốn hỏi bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc Hoạt huyết dưỡng não CM2, cách thức mua (chuyển khoản ?) và giao thuốc (địa chỉ ở Tp.HCM), mọi chi phí chúng tôi sẽ lo liệu.

Phạm Hiếu Dân – Q.Gò Vấp, Tp.HCM

1 Answers
admin Nhân viên trả lời 5 năm trước

Trả lời :
Theo như mô tả của bác thì có nhiều khả năng cháu bé nhà bác có 2 vấn đề:
– Thứ nhất, cháu có thể bị chứng rối loạn tăng động giảm chú ý, chứng rối loạn này thường kèm theo hiện tượng rối loạn phát triển ngôn ngữ và rối loạn giấc ngủ.
– Thứ 2, cháu có thể thiếu vitamin D và Calcium vì qua mô tả của bác, cháu mới 3 tuổi nhưng thể chất phát triển rất tốt, nặng 18,5kg, cao 99cm do đó nhu cầu calcium, vitamin và một số yếu tố vi lượng của cơ thê sẽ cao hơn trẻ khác. Hơn nữa cháu đã dùng Magne và vitamin 3B rồi nên có thể tình trạng thiếu magne đã được phần nào khắc phục. Vì vậy, bác nên cho cháu đến cơ sở y tế chuyên khoa khám và xét nghiệm đầy đủ để có chẩn đoán đúng và phương pháp điều trị hợp lý. Còn đối với trẻ nhỏ mới 3 tuổi thì việc dùng sản phẩm CM2 là không thích hợp và có thể gây các tác dụng không mong muốn.
Chúc bác và gia đình mạnh khỏe, sớm chữa trị bệnh thành công cho cháu bé!
Cảm ơn ơn Bạn đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm CM2 của Bệnh viện Quân y 103. Đây là sản phẩm lưu hành nội bộ, Bệnh viện đảm bảo cho các bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện. Sản phẩm này chỉ được bán tại 02 quầy cung ứng thuốc của Bệnh viện (Quầy thuốc Dân A và quầy thuốc Dân B), nếu bạn ở trong TP Hồ Chí Mình muốn sử dụng sản phẩm này thì cách tốt nhất là bạn nhờ người nhà ở Khu vực Hà Đông – Hà Nội đến mua trực tiếp tại các quầy cung ứng thuốc của Bệnh viện và gửi vào cho bạn theo đường bưu điện. Xin trân trọng cảm ơn

Your Answer

18 + 11 =