Hotline 24H

Đai Bảo Vệ Thắt Lưng Có Quai Đeo

Đai bảo vệ thắt lưng còn gọi là Đai Bảo Hộ Lao Động  với hỗ trợ của quai đeo giúp cân bằng hai bên vai và cố định cột sống tuyệt đối giúp cột sống không chịu áp lực khi mang vác nặng do yêu cầu công việc. Được sử dụng nhiều trong khuân vác, bốc xếp… thường dùng trong các ngành công nghiệp.

Đai bảo vệ thắt lưng có quai đeo là sản phẩm đai hỗ trợ lưng cao cấp, được sản xuất tại Thái Lan và được tạo ra từ chất liệu vải thun có chất lượng cao, dẻo dai và thoáng khí, rất tiện lợi khi làm việc ở cường độ cao và nặng. Sản phẩm thích hợp cả ở công nghiệp lẫn hỗ trợ sức khỏe thông thường.

Ưu điểm: Sản phẩm có hệ thống quai đeo giúp cân bằng hai bên vai và cố định cột sống tuyệt đối giúp cột sống không chịu áp lực khi mang vác nặng do yêu cầu công việc. Ngoài ra 4 thanh chốt làm bặng nhựa tổng hợp của đai lưng chịu được lực ép rất lớn để giữ cân bằng cho quai đeo và phần vải ôm lưng. Đai bảo bảo hô thắt lưng là lựa chọn phù hợp nhất khi bạn làm công việc nặng. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh đai lưng dễ dàng và không gây vướng víu khi đeo chung với quần áo bình thường của bạn.

Vì sức khỏe cột sống của bạn, hãy đeo đai bảo vệ thắt lưng để giúp bạn luôn giữ được lưng thẳng và không bị tổn thương trong sinh hoạt cũng như trong lao động

Thông tin

  1. Hỗ trợ dễ dàng cho tất cả mọi người
  2. Được thiết kế để giúp giảm đau lưng và các cơn đau vùng lưng trong suốt quá trình hoạt động.
  3. Trọng lượng nhẹ cùng với chất liệu thoáng mát thích hợp để mặc cả ngày.
  4. Quai đeo hỗ trợ giúp cân bằng hai bên vai và cố định cột sống tuyệt đối giúp cột sống không chịu áp lực khi mang vác nặng do yêu cầu công việc.
  • Màu sắc: đen.
  • Xuất xứ: Thái Lan.
  • Hãng sản xuất: PROTECH

Giá: 430.000 VNĐ

dai-bao-ho

Size S M L XL XXL
Vòng eo (cm) 51 – 66 66 – 76 76 – 92 92 – 107 107 – 122

Mô phỏng cột sống chịu tác động khi mang vác vật nặng

Hướng dẫn sử dụng

Dailungcotsong.com

Đai Lưng Cố Định Cột Sống AIDLA