Hotline 24H

Category Archives: Dụng Cụ Masssage

Xoa Bóp Bàn Chân Trước Khi Ngủ Sẽ Đem Lại Nhiều Lợi Ích

Vì những lợi ích tuyệt vời sau đây, xoa bóp bàn chân là việc làm quan trọng, được giới chuyên gia khuyên nên làm 15 phút trước khi đi ngủ.

Chữa Viêm Quanh Khớp Vai Bằng Dụng Cụ Masssage Gỗ

Viêm quanh khớp vai (viêm bờ vai) là tình trạng viêm các tổ chức phần mềm quanh khớp vai như viêm màng hoạt dịch khớp, gân và dây chằng quanh khớp, bao gân cơ nhị đầu… Bệnh thường gặp ở những người tuổi từ 40 – 60, nam giới mắc nhiều.

Giãm Béo Mặt Nhanh Với Dụng Cụ Massage Bằng Gỗ

Không cần mất tiền để gọt cằm, bạn vẫn có thể biến khuôn mặt mũm mĩm của mình trở nên thon gọn, cân đối bằng những cách giảm béo mặt nhanh nhất và an toàn nhất được giới thiệu trong bài viết này.

Hướng Dẫn Bấm Huyệt Trị Viêm Khớp Khuỷu Tay Với Dụng Cụ Massage

Viêm khớp khuỷu là bệnh thường gặp ở các vận động viên quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền, của các thợ mộc, thợ hàn, thợ rèn… do nghề nghiệp họ thường lặp đi lặp lại các động tác xoay cánh tay trong thời gian dài; co duỗi khớp khuỷu tay, cổ tay và sử dụng bộ phận cánh tay cổ tay quá sức với một lực tác động quá lớn.

Cách Sử Dụng Cây Lăn Massage Mặt Dạng Hai Bánh Song Song

Dụng cụ Cây Lăn Massage Mặt có những vòng tròn bằng gỗ dừa và tay cầm gọn nhỏ, có tác dụng massage các huyệt đạo dọc theo sống mũi, quanh vùng mắt, dễ dàng di chuyển trên khắp vùng mặt, giúp tăng tính đàn hồi cho cơ mặt, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông khí huyết.