Hotline 24H

Giãm Béo Mặt Nhanh Với Dụng Cụ Massage Bằng Gỗ

Không cần mất tiền để gọt cằm, bạn vẫn có thể biến khuôn mặt mũm mĩm của mình trở nên thon gọn, cân đối bằng những cách giảm béo mặt nhanh nhất và an toàn nhất được giới thiệu trong bài viết này.

>>> đọc thêm: Hướng Dẫn Bấm Huyệt Trị Viêm Khớp Khuỷu Tay Với Dụng Cụ Massage

Massage mặt là một phương pháp giảm béo mặt hiệu quả, an toàn và không hề tốn kém. Chỉ cần dành ra khoảng 20 – 30 phút mát xa mặt mỗi ngày với Cây Lăn Massage Mặt Bằng Gỗ, bạn không những cảm nhận được sự thon gọn hơn mà còn thực sự thoải mái và thư giãn nữa đấy nhé!

Mát xa mặt với Cây Lăn Massage Mặt Bằng Gỗ là cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để giảm béo mặt nhanh.

Động tác 1: đầu hơi ngẩng lên, dùng phần bánh tròn của Cây Lăn Massage Mặt mat-xa phần cằm. Di từ hai bên tai xuống cằm có tác dụng chỉnh lại dáng cho khuôn mặt.

Động tác 2: đầu hơi ngẩng lên, dùng phần bánh tròn của Cây Lăn Massage Mặt di chuyển từ hai bên tai xuống cằm có tác dụng chỉnh lại dáng cho khuôn mặt V-line.

Động tác 3: đầu cúi đến xuống mức thấp nhất có thể, dùng phần bánh tròn của Cây Lăn Massage Mặt mat-xa phần cổ & gáy giúp ích cho tuần hoàn máu, làm cho da hô hấp dễ dàng.

Động tác 4: Lấy phần giữa của môi dưới làm trung tâm, dùng phần bánh tròn của Cây Lăn Massage Mặt đi qua đi lại trên môi để loại trừ da chết và kích thích máu làm môi hồng.

Động tác 5: dùng phần bánh tròn của Cây Lăn Massage Mặt di chuyển khắp mặt để mát xa cho phần má. Lưu ý di chuyển nhiều ở nơi có nhiều nếp nhăn, bắt đầu từ hai bên cánh mũi.

Động tác 6: Miệng há rộng, dùng phần bánh tròn của Cây Lăn Massage Mặt di chuyển trên 2 má có tác dụng làm cho khuôn mặt thon gọn hơn.

Động tác 7: Phùng má, dùng phần bánh tròn của Cây Lăn Massage Mặt di chuyển trên 2 má cũng có tác dụng làm cho khuôn mặt thon gọn hơn.

Dailungcotsong.com

Chữa Viêm Quanh Khớp Vai Bằng Dụng Cụ Masssage Gỗ
Hướng Dẫn Bấm Huyệt Trị Viêm Khớp Khuỷu Tay Với Dụng Cụ Massage