Hotline 24H

Miếng Đệm Đầu Gối Thái Lan Thể Thao

Miếng đệm đầu gối dạng ống từ Thái Lan hỗ trợ đầu gối bị chấn thương và giảm đau dây chằng hai bên cực kỳ tối ưu. Giúp cố định phần chấn thương đầu gối, giảm thiểu va chạm giữa đĩa đệm và dây chằng. Ngoài ra còn làm giảm áp lực hoạt động của vùng chấn thương trên đầu gối bạn một cách triệt để. Phù hợp cho các bạn chơi các môn thể thao di chuyển chân nhiều như: bóng rổ, bóng đá, võ thuật, đá cầu, tennis, cầu lông, v.v.

Miếng băng đầu gối dạng ống ( Open Knee Support ) là sản phẩm đai hỗ trợ cao cấp, sản xuất từ Thái Lan được tạo ra từ chất liệu vải chất lượng cao, dẻo dai và thoáng khí, rất tiện lợi khi sử dụng, dùng để hỗ trợ và bảo vệ vùng đầu gối, thích hợp với mọi đối tượng; đặc biệt là người lớn tuổi và người chơi thể thao.

Đặc tính sản phẩm:

– Miếng băng đầu gối dạng ống là sản phẩm chuyên hỗ trợ đầu gối với vật liệu dệt căng 4-chiều đặc biệt.

– Miếng băng đầu gối dạng ống giúp bảo vệ đầu gối bị chấn thương hoặc sưng yếu và làm giảm đau hoặc sưng hiệu quả.

– Miếng băng đầu gối dạng ống được thiết kế để phù hợp với các đường viền đầu gối, phù hợp và giúp kiểm soát sự chuyển động của đầu gối một cách hiệu quả.

– Miếng băng đầu gối dạng ống đặc biệt thích hợp đối với người lớn tuổi bị đau khớp gối do thoái hóa khớp hoặc người chơi thể thao có vận động mạnh hoặc bị chấn thương.

– Miếng băng đầu gối dạng ống làm từ vật liệu Power Kint dệt kim có 4 chiều căng đặc biệt giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái phần đầu gối khi hoạt động mà vẫn được hỗ trợ một cách hiệu quả.

– Đây là loại đai mở đầu và không có nẹp thích hợp với đau thông thường, cũng như giúp tránh phần trên đầu gối trong trường hợp bị chấn thương và giúp thoáng khí.

Thông số sản phẩm:

– Chất liệu của sản phẩm gồm: Cotton 15% cao su 40% polyester 45%.

– Sản xuất: Thái Lan

– Màu: da người ( kem )

– Kích thước: M, L, XL

– Giá bán: 270.000 VNĐ / Cái

 

Miếng Đệm Đầu Gối

Dailungcotsong.com

Băng Cố Định Bắp Chân
Miếng Đệm Bảo Vệ Đầu Gối AIDLA