Hotline 24H

Cửa Hàng

Đai Bảo Vệ Lưng / Cột Sống

Đai bảo vệ cột sống lưng là sản phẩm đai hỗ trợ cao cấp, sản xuất từ Thái Lan được tạo ra từ chất liệu vải chất lượng cao, dẻo dai và thoáng khí, dùng chuyên hỗ trợ và điều trị cho thắt lưng cột sống, dành cho những người gặp vấn đề về cột sống lưng, đau lưng , đặc biệt là người lớn tuổi, người sau khi phẫu thuật hoặc người ngồi làm việc lâu.

Đai Cố Định Tư Thế ( Đai Chống Gù Lưng )

Đai cố định tư thế hay còn gọi là đai chống gù lưng là sản phẩm đai hỗ trợ cao cấp, sản xuất từ Thái Lan được tạo ra từ chất liệu vải chất lượng cao, dẻo dai và thoáng khí, dùng để định hình cơ thể và hỗ trợ tư thế của người mặc. Đai định vị tư thế thích hợp cho cả nam lẫn nữ, đặc biệt cho người muốn chỉnh lưng khòm, lưng còng hoặc người bị đau đốt sống lưng trên và đau vai.

Đai Làm Đẹp

Đai nịt bụng là sản phẩm đai hỗ trợ cao cấp, sản xuất từ Thái Lan được tạo ra từ chất liệu vải chất lượng cao, dẻo dai và thoáng khí, rất tiện lợi khi sử dụng, dùng để nịt bụng làm thon gọn bụng hoặc giữ chặt bụng khi sử dụng cho chấn thương vùng bụng.

Bảo Vệ Tay ( Cổ Tay, Khuỷu Tay )

Sản phẩm bảo vệ tay gồm có băng cổ tay, băng khuỷu tay để bảo vệ phần cổ tay của bạn khi tập luyện thể thao như cầu lông, tennis, bóng chuyền… giúp hạn chế tối đa các chấn thương và đem lại cho bạn tự tin, an toàn.

Bảo Vệ Đầu Gối

Sản phẩm bảo vệ đầu gối gồm có bao đầu gối aidla, bao đầu gối thể thao hỗ trợ đầu gối bị chấn thương và giảm đau dây chằng hai bên cực kỳ tối ưu. Giúp cố định phần chấn thương đầu gối, giảm thiểu va chạm giữa đĩa đệm và dây chằng.

Bảo Vệ Chân ( Bắp Chân, Mắt Cá )

Sản phẩm bảo vệ chân gồm có băng bảo vệ mắt cá chân, băng cố định bắp chân để bảo vệ phần khuỷu chân và mắt cá chân của bạn khi tập luyện thể thao như cầu lông, tennis, bóng chuyền… giúp hạn chế tối đa các chấn thương và đem lại cho bạn tự tin, an toàn

Dầu Xoa Bóp Thái Lan

Là công thức đặc biệt để làm giảm cơn đau do bệnh thấp khớp, viêm khớp hoặc khuỷu tay quần vợt và để làm giảm các dây chằng, cơ bắp, đau khớp, do độ cứng, bầm tím, bị thương, bong gân, căng thẳng hoặc chấn thương thể thao.

Dụng Cụ Massage Làm Đẹp

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ Thốt Nốt, gỗ thông Thái Lan, sử dụng massage hàng ngày giúp phục hồi sức khỏe, thư giãn cơ bắp, đặc biệt giúp đánh tan mỡ dưới da nên thường được sử dụng trong các spa chuyên nghiệp.

Liên Hệ:
ĐT / Zalo: 0933 82 64 85 – Kiệt
Địa chỉ: 35/22 đường 10, Trường Thọ, Thủ Đức ( gần chợ và bưu điện Thủ Đức )