Hotline 24H

Địa Chỉ Khám Bệnh Đau Lưng Uy Tín Ở Hà Nội

Tư Vấn Sức KhỏeDanh mục đơn: Vấn Đề KhácĐịa Chỉ Khám Bệnh Đau Lưng Uy Tín Ở Hà Nội
Pham Kiệt Nhân viên hỏi 7 năm trước

Đau lưng là hiện tượng thường gặp ở nhiều nước trên thế giới. Có nhiều loại đau lưng mà người bệnh có thể gặp phải như đau kéo dài hay đau bất ngờ, nhanh, quặn thắt. Những nguyên nhân gây ra đau lưng như bị ngã, khiên vác vật nặng, tuổi già, viêm khớp, di truyển từ ba mẹ đến con cái hay do căn bệnh ung thư… ngồi, đứng quá lâu ( thường gặp ở các nhân viên văn phòng ) cũng là nguyên nhân gây đau lưng. Bệnh nhân bị đau lưng thường có cảm giác khó chịu và khó khăn trong việc di chuyển.

Hãy cùng tham khảo xem một số địa chỉ khám bệnh đau lưng uy tín ở Hà Nội để đến khám chữa bệnh.

Địa chỉ khám bệnh đau lưng uy tín ở Hà Nội

1. Bệnh viện Bạch Mai – Khoa cơ xương khớp

Bệnh viện Bạch Mai tọa lạc tại địa chỉ 78, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào ngày 19/9/1969. Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc là người có nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ từng tu nghiệp tại hơn 30 nước trên thế giới và là Phó Chủ tịch Hội Cơ Xương Khớp Việt Nam.

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thành lập vào tháng 8/2011) với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, bệnh viện có chế độ thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh.

Một số thiết bị đảm bảo cho việc chữa bệnh như: máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT cùng hệ thống xét nghiệm tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

3. Trung tâm Cột sống, Xương, Khớp Quốc tế ICC

Áp dụng kĩ thuật CHIRO (Mỹ), Trung tâm Cột sống, Xương, Khớp Quốc tế ICC ( số 12, Lê Quý Đôn, Hà Nội ) ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu chữa bệnh về xương khớp, trong đó có đau lưng. Kĩ thuật này có ưu điểm vượt trội trong việc điều trị ngắt quãng nhằm đánh thức cơ chế tự điều chỉnh ở cơ thể bệnh nhân. Từ đó, bệnh nhân không cần phải sử dụng nhiều tiền bạc, công sức và không cần tiêm hay phẫu thuật.

4. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Ở địa chỉ: số 132, đường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, đây là một trong những nơi đi đầu trong chữa bệnh đau lưng bằng phương pháp Đông y.

Theo đó, có nhiều bài thuốc quý do trung tâm nghiên cứu đã giúp cho nhiều người đau lưng khỏi bệnh. Đến nay, trung tâm đã ứng dụng thành công rất nhiều bài thuốc cổ truyền. Hoạt huyết Phục cốt hoàn đang là một trong những bài thuốc hữu hiệu tại đây. Chữa bệnh từ thảo dược thiên nhiên giúp cải thiện sức khỏe người bệnh mà không gây các tác dụng phụ.

5. Nhà thuốc Nam An Dược

Tọa lạc tại địa chỉ số 115, đường Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nhà thuốc Nam An Dược là một trong những địa điểm chữa bệnh đau lưng uy tín hiện nay.

Nhà thuốc Nam An Dược với nhiều bác sĩ kinh nghiệm chữa trị đau lưng hiệu quả bằng các bài thuốc dân gian sẽ đem lại hiệu quả cho người bệnh.

Trên đây là một số địa chỉ khám bệnh đau lưng uy tín tại Hà Nội. Chúc quý độc giả nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống!

Your Answer

3 + 6 =