Hotline 24H

Chữa Đau Thần Kinh Tọa Bằng Diện Chẩn

Tư Vấn Sức KhỏeDanh mục đơn: Thoát Vị Đĩa ĐệmChữa Đau Thần Kinh Tọa Bằng Diện Chẩn
User Nhân viên hỏi 7 năm trước

Câu hỏi của đọc gửi về chuyên mục nhờ đăng bài là “chữa đau thần kinh tọa bằng diện chẩn có hiệu quả hay không?” Quý vị bạn đọc có thông tin về phương pháp chữa bệnh này xin dành thời gian tư vấn giúp bạn đọc.

Chào bà con! Tôi là Thái Văn Quỳnh, năm nay 40 tuổi, đang làm nông và chăn nuôi. Cho đến nay tôi đã mắc bệnh đau thần kinh tọa được 2 năm, dùng nhiều thuốc nhưng bệnh không khỏi. Những khi trái gió trở trời hoặc làm việc nặng là lưng và phần chân bên trái lại đau nhức nhiều, nhiều lúc tôi phải ngồi yên tại chỗ chừng vài chục phút mới bắt đầu co giãn chân và đi lại được.

Trước đây thì tình trạng chân và đau lưng diễn ra thỉnh thoảng, nhưng dạo gần đau nhiều hơn, làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của tôi. Tôi cũng tham khảo mua thuốc uống giảm đau nhưng hiệu quả không nhiều.

Tôi xem thông tin trên mạng thấy cách chữa đau thần kinh tọa bằng diện chẩn, là phương pháp vừa đông y kết hợp tây y, dân gian nên có hiệu quả tốt. Tôi xem thông tin thấy có nhiều bệnh nhân khen ngợi phương pháp này chữa bệnh hay, lại an toàn và không gây tác dụng phụ. Vậy, tôi xin được hỏi bà con chữa đau thần kinh tọa bằng diện chẩn nên thực hiện ở đâu, có thật sự hiệu quả hơn dùng thuốc hay không?

Bà con ai đã từng dùng phương pháp này chữa bệnh xin hãy tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn quý bà con! ( Đọc giả Quỳnh, An Nhơn- Bình Định )

Dailungcotsong.com

Your Answer

13 + 4 =